Chính sách bao thuế phí thông quan

Cam kết đền bù 100% giá trị đã khai giá

Chính sách bao thuế phí và thông quan là một trong những giải pháp mà EBS Post đưa ra để hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Chính sách này bao gồm việc đảm bảo tất cả các chi phí liên quan đến thuế, phí và thủ tục thông quan đều được tính toán và bao gồm trong giá dịch vụ mà khách hàng trả cho chúng tôi.

Dưới đây là một số điểm chính của chính sách này:

  1. Bao thuế nhập khẩu: Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi loại chi phí cần thiết để đảm bảo cho lô hàng của bạn được chấp thuận nhập khẩu nhanh chóng và thuận lợi. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về việc tính toán và thanh toán các loại thuế này.
  2. Bao phí vận chuyển và dịch vụ: Tất cả các chi phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến quốc gia nhập khẩu, bao gồm cả chi phí vận chuyển đường biển, đường hàng không, hay đường bộ, đều được tính gộp trong giá dịch vụ. Ngoài ra, các phí dịch vụ khác như phí lưu kho, phí xử lý hàng hóa cũng sẽ được bao gồm (có giới hạn thời gian).
  3. Thông quan hàng hóa: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục thông quan cần thiết, bao gồm khai báo hải quan, kiểm tra hàng hóa, và thanh toán các loại phí liên quan. Việc này giúp quá trình nhập khẩu diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  4. Giảm thiểu rủi ro và chi phí: Việc bao trọn gói các chi phí và thủ tục giúp khách hàng dự toán được chi phí chính xác và tránh được các chi phí phát sinh không mong muốn. Điều này cũng giảm thiểu rủi ro trong quá trình nhập khẩu hàng hóa.
  5. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải tự mình giải quyết các thủ tục phức tạp, mà chỉ cần làm việc với một đối tác duy nhất là qua công ty chúng tôi. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho khách hàng.

Chính sách bao thuế phí và thông quan thường EBS Post cung cấp, nhằm mang lại sự tiện lợi và tối ưu hóa quy trình cho khách hàng trong bối cảnh giao thương quốc tế ngày càng phức tạp.

Chat Zalo

0988809489