Chúng tôi là đối tác tin cậy

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm chuyên nghiệp và hiệu quả

Tư vấn & Gửi hàng
ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA DỊCH VỤ

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm mang đến giải pháp vận chuyển cho các lô hàng lớn, giao hàng tận nơi nhanh chóng và tối ưu chi phí

PHẠM VI DỊCH VỤ

Vận chuyển hàng từ 63 tỉnh thành và giao tận nơi đến hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Thời gian giao hàng trung bình từ 4 – 6 ngày làm việc, một số khu vực trung tâm có thể giao hàng sớm hơn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm giúp tiết kiệm chi phí lên tới 30% so với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường khác.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm là dịch vụ tối ưu chi phí vận chuyển dành cho những lô hàng có trọng lượng hoặc kích thước lớn

NHANH CHÓNG - TIN CẬY - TIẾT KIỆM

01

NHẬN HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI TẬN NƠI

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc gửi hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn nhận hàng và hỗ trợ đóng gói an toàn. Nhân viên chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ và có kinh nghiệm để thực hiện trôi chảy.

02

HỖ TRỢ CHỨNG TỪ

Bạn sẽ không phải lo lắng về các loại chứng từ gửi hàng và các thủ tục hải quan phức tạp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc đó đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

03

HỖ TRỢ THÔNG QUAN VÀ KẾT NỐI

Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục hải quan để thông quan xuất khẩu và xử lý các ngoại lệ phát sinh như luồng đỏ hoặc luồng vàng. Kết nối vận chuyển lô hàng đi quốc tế.

04

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi sẽ túc trực 24/7 để tiếp nhận và hỗ trợ xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách kịp thời và nhanh chóng. Chúng tôi cũng theo dõi và cập nhật lộ trình vận chuyển thường xuyên cho bạn.

DỊCH VỤ THẾ MẠNH

Chúng tôi chuyển phát quốc tế tiết kiệm đi Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ và hơn 160 nước trên toàn thế giới

Vận chuyển hàng chuyên tuyến Trung Quốc - EBS Post.

“VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG – GIAO HÀNG TIN CẬY – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP”

Vận chuyển được hầu hết các loại hàng, gồm cả các loại hàng khó gửi. Không hạn chế số lượng và trọng lượng. Phục vụ hàng cá nhân, hàng chính ngạch, hàng thương mại điện tử.

CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ĐI TRUNG QUỐC

Vận chuyển và giao hàng tận nơi trong khoảng từ 4 - 6 ngày bởi các đối tác chuyên nghiệp nhất như DHL, SF, UPS và Fedex.
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Mỹ bao thuế, giá rẻ - EBS Post.

“VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG – GIAO HÀNG TIN CẬY – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP”

Vận chuyển được hầu hết các loại hàng, gồm cả các loại hàng khó gửi. Không hạn chế số lượng và trọng lượng. Phục vụ hàng cá nhân, hàng chính ngạch, hàng thương mại điện tử.

CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ĐI MỸ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và giao hàng tận nơi trong khoảng từ 3 - 4 ngày. Dịch vụ chuyên nghiệp của DHL, UPS, Fedex và SF.
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Ấn Độ bao thuế - EBS Post.

“DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – TIN CẬY – CHI PHÍ CẠNH TRANH”

Vận chuyển được hầu hết các loại hàng, gồm cả các loại hàng khó gửi. Không hạn chế số lượng và trọng lượng. Phục vụ hàng cá nhân, hàng chính ngạch, hàng thương mại điện tử.

CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ĐI ẤN ĐỘ

Vận chuyển đi Ấn Độ các lô hàng lớn và giao hàng tận nơi trong khoảng 3 - 4 ngày. Dịch vụ được thực hiện bởi DHL, UPS và Fedex.
MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO VỀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Với sự đa dạng và linh hoạt, dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm giúp bạn tối ưu về cước phí

Khi bạn vận chuyển các lô hàng lớn đi quốc tế thì ngoài yêu cầu về chất lượng thì yếu tố tiết kiệm chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm chính là một giải pháp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó. Với các dịch vụ chất lượng, tính chuyên nghiệp hóa cao và chính sách ưu đãi tốt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất thế giới.

Tư vấn & Gửi hàng
Đối tác Dịch vụ

Chúng tôi phân phối các dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm uy tín hàng đầu thế giới

Chuyển phát nhanh DHL Express có thể vận chuyển được đa dạng hàng hóa.
DHL Express

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm uy tín và chuyên nghiệp nhất thế giới

DHL Express có trụ sở tại Đức và mạng lưới chi nhanh phủ rộng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Đặc biệt, DHL Express có cơ sở lại những nước kho vận chuyển nhu Cuba, Triều Tiên, Iran, Ukraine

XEM CHI TIẾT
Giới thiệu các dịch vụ của chuyển phát nhanh UPS Express.
UPS Express

UPS Express có thể mạnh giao hàng đến Mỹ và Châu Âu với thời gian nhanh và cước phí cạnh tranh

UPS Express có trụ sở chính tại Mỹ và mạng lưới chi nhanh tại hơn 190 nước trên toàn cầu. Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm của UPS Express có lợi thế lớn đối với các lô hàng giao đến thị trường Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.

XEM CHI TIẾT
Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Express.
FedEx Express

Giải pháp vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và tiết kiệm dành cho các lô hàng lớn đi toàn cầu

FedEx Express có trụ sở chính tại Mỹ và mạng lưới chi nhanh tại 198 quốc gia trên toàn cầu. FedEx Express cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm với lợi thế giá cước rẻ, thời gian giao hàng nhanh đến mọi nơi trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và sử dụng dịch vụ.

XEM CHI TIẾT
Chuyển phát nhanh SF Express có thế mạnh tại nhiều thị trường lớn.
SF Express

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm tốt nhất dành cho hàng lớn gửi đến Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Macau và Hồng Kông

SF Express có trụ sở tại Trung Quốc đại lục. SF Express là dịch vụ chuyển phát nhanh chó mạng lưới rộng lớn và chất lượng tốt nhất tại Trung Quốc. SF Express mang đến dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm cho hàng hóa gửi từ Việt Nam đến Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Macau và nhiều nước khác với chất lượng vượt trội và giá cước cạnh tranh.

XEM CHI TIẾT
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ GỬI HÀNG

Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn và xử lý mọi vấn đề phát sinh

Đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và tinh thần làm việc trách nhiệm của chúng tôi sẽ luôn túc trực để hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề phát sinh. Bạn không phải lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu tối đa rủi ro.

Trụ sở

Tầng 4, 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại

024.3554 2345 – 0988809489 – 0966884044

    Gửi yêu cầu tư vấn?

    Chat Zalo

    0988809489