Hướng dẫn tra cứu vận đơn

EBS Post hướng dẫn tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế.

Dò tìm các lô hàng của bạn theo mã vận đơn gửi hàng. Mỗi kiện hàng sẽ có một mã vận đơn duy nhất. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn tra cứu vận đơn như dưới đây để theo dõi tiến trình vận chuyển lô hàng của mình.

Hướng dẫn tra cứu vận đơn

 1. Truy cập vào đường link sau: https://ebspost.com/tra-cuu-van-don/
 2. Nhập số vận đơn cần tra cứu.
 3. Nhấn nút “Tracking”.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi tôi dò tìm các chuyến hàng quốc tế của mình, tại sao thỉnh thoảng tôi lại nhận được thông tin cho một chuyến hàng không đi đến điểm đến dự định sẵn?

 • EBS Post tái sử dụng định kỳ các số vận đơn chuyến hàng cho các mục đích hoạt động. Thỉnh thoảng điều này dẫn đến việc thông tin ở trong hệ thống của chúng tôi cùng lúc cho hai chuyến hàng có cùng một số vận đơn. EBS Post đang nỗ lực loại bỏ sự xâm nhập này, tuy nhiên hiện thời xin khách hàng cứ yên tâm là mặc dù thông tin có thể gây bối rối nhưng chuyến hàng thực tế của bạn vẫn đang trên đường đến điểm đến chính xác và nhận được sự chú ý cẩn thận như bất cứ chuyến hàng nào khác trong mạng lưới của chúng tôi.

Tôi đã dò tìm một chuyến hàng và được khuyên nên liên hệ EBS Post. Tại sao vậy?

 • Điều này thường xảy ra nếu thông tin sẵn có không đủ để dò tìm chuyến hàng cho bạn. Địa chỉ có thể không chính xác và chúng tôi cần làm rõ hoặc thêm thông tin. Vấn đề này có thể được giải quyết rất nhanh chóng bằng cách liên hệ Dịch vụ Khách hàng.

Kết quả dò tìm cho thấy chuyến hàng của tôi đang đi đến một thành phố hay thị trấn khác với địa chỉ ban đầu. Tại sao vậy?

 • Những điểm đến Nhận hàng và Chuyển phát hàng thể hiện trên kết quả dò tìm của EBS Post được dựa trên điểm đến của các Trạm Dịch vụ cung cấp việc nhận hàng và chuyển phát hàng nói trên. Xin hãy yên tâm rằng chuyến hàng của bạn đang được chuyển phát đến điểm đến do bạn cung cấp khi hoàn thành vận đơn chuyến hàng của bạn.

Lô hàng của tôi hiển thị “Đã cập nhật trạng thái tùy chỉnh” từ điểm đến, mặc dù lô hàng vừa rời khỏi đất nước. Điều đó có nghĩa là gì?

 • Lô hàng đang trong tình trạng xử lý thông quan từ điểm đến. Vui lòng nhấp vào Chi tiết bổ sung (+) và xem thông tin bổ sung có sẵn. Điểm kiểm soát này cho phép bạn phát hiện sớm nếu cơ quan Hải quan yêu cầu bổ sung thông tin để thông quan.

Nếu tôi không có số vận đơn thì có thể dò tìm hàng hoá được không?

 • Có, với một số điều kiện nhất định. Chúng tôi khuyên bạn lưu lại số vận đơn của mình, tuy nhiên nếu bạn có số tham chiếu của người gửi hàng thì có thể sử dụng dịch vụ Dò tìm theo Tham chiếu Người gửi trực tuyến, ngoài ra vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ chính

Ưu đãi đặc biệt dành cho bạn

Chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy mà còn dành tặng những ưu đãi cước phí đặc biệt cho khách hàng trung thành của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc tiết kiệm chi phí nhưng không giảm chất lượng dịch vụ là một trong những tình cảm chi ân tốt nhất dành cho bạn.

 • Giảm giá cho lần gửi đầu tiên:
  • Để chào đón bạn vào thế giới của chúng tôi, EBS Post cung cấp ưu đãi giảm giá đặc biệt cho lần gửi hàng đầu tiên của bạn. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí vô cùng hấp dẫn.
 • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng gửi hàng thường xuyên:
  • Chúng tôi trân trọng sự trung thành của bạn. Với EBS Post, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt cho mỗi lần gửi hàng thường xuyên. Điều này là cách chúng tôi muốn thể hiện lòng tri ân đối với sự tin tưởng và sự lựa chọn của bạn.
 • Giá ưu đãi cho các dịch vụ gửi hàng đặc biệt:
  • Chúng tôi hiểu rằng mỗi người gửi hàng có nhu cầu và yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, EBS Post mang đến các gói dịch vụ chọn lựa với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả.
 • Tặng quà khi sử dụng dịch vụ dài hạn:
  • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn, EBS Post có chính sách tặng quà đặc biệt. Những phần quà giá trị này không chỉ là cách chúng tôi bày tỏ sự biết ơn mà còn là một cách để tạo điểm động viên cho sự trung thành của bạn.
 • Thường xuyên cập nhật ưu đãi mới:
  • Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và mang đến những ưu đãi mới nhất cho khách hàng. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi (https://chuyenphatnhanhebs.com/) hoặc đăng ký nhận thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào đặc biệt.

Hướng dẫn liên hệ gửi hàng

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi. Để bắt đầu trải nghiệm vận chuyển hiệu quả và thuận tiện, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

* Tham khảo thêm:Trang liên hệ EBS Post.

Bình luận:
Chat Zalo

0988809489